Tư vấn thiết kế nội thất – ngoại thất

Tư vấn và thiết kế các bản phối cảnh ba chiều các không gian nội thất tương ứng, trong đó thể hiện chi tiết về kích thước không gian, bố trí sắp đặt đồ đạc, bố trí hệ thống chiếu sáng và thể hiện hiệu ứng thực tế của ánh sáng, tạo cảm nhận chi tiết về chất liệu và vật liệu trong công trình, tạo dáng vật dụng, lát sàn, bố trí trần, hệ thống âm thanh, …

Đi kèm với việc tư vấn nội thất, chúng tôi còn tư vấn về phong thuỷ để bố trí mặt bằng, vật dụng trong các không gian, nhằm đảm bảo tốt nhất cho công năng sử dụng, sinh hoạt, và theo đúng các quy luật phong thuỷ về hướng, cung, mệnh, luân chuyển khí, các quy luật tương sinh tương khắc,

4-cach-phoi-mau-don-gian-dem-mua-xuan-den-cho-khong-gian-nha-ban2

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC- NỘI THẤT:

– Công ty Xây dựng kiến trúc đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất cần có những đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

1.     Bước 1: Chuẩn bị

– Tiếp nhận hồ sơ (giấy xác nhận chủ quyền sử dụng,các yêu cầu của khách hàng, bản vẽ diện tích khu đất/ không gian cần thiết kế)

– Xác định quy mô xây dựng cho công trình.

– Xác định những yêu cầu sử dụng cho công trình cụ thể.

– Tìm hiểu khái quát về thể loại công trình chuẩn bị đầu tư.

– Tư vấn sơ bộ về ý tưởng bố trí mặt bằng chức năng sau khi khách  hàng cung cấp thông tin, yêu cầu.

– Báo giá sơ bộ từng bước (xin phép xây dựng,thiết kế hồ sơ thi công,thi công trọn gói).

– Sau khi thống nhất về ý tưởng , báo giá sơ bộ, công ty xây dựng sẽ sắp xếp lịch hẹn khách hàng để trình bày hồ sơ thiết kế sơ bộ bao gồm các mặt bằng bố trí,mặt đứng chính,phối cảnh mặt tiền công trình.

2.     Bước 2: Tư vấn

– Kiến trúc sư trình bày và thuyết minh với khách hàng về hồ sơ thiết kế sơ bộ theo những yêu cầu ở Bước 1 ( Đội ngũ kiến trúc sư sẽ tư vấn thêm cho khách hàng những vấn đề hợp lý và không hợp lý).

– Sau khi thống nhất sẽ báo giá cụ thể từng bước cho khách hàng nắm rõ.

3.     Bước 3: Ký hợp đồng

– Sau khi thống nhất phương án thiết kế do đội ngũ kiến trúc sư tư vấn,khách hàng cung cấp cho bộ phận văn phòng thông tin cá nhân hay cơ quan để công ty soạn hợp đồng thiết kế.

– Xem xét các điều khoảng nội dung trong hợp đồng,chỉnh sữa hợp lý,sau khi thống nhất nội dung,quy định trong hợp đồng hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng tại công ty.

4.     Bước 4: Triển khai hồ sơ

– Sau khi 2 bên ký hợp đồng,công ty sẽ tiến hành sắp xếp nhân sự triển khai hồ sơ xin phép xây dựng, thiết kế thi công và những điều khoảng trong hợp đồng ghi rõ, trong thời gian công ty triển khai hồ sơ, khách hàng được thay đổi hai lần nội dung thiết kế không chiếm quá 30% nội dung đã thống nhất.

– Công ty sẽ thường xuyên trao đổi và tư vấn thêm cho khách hàng những ý tưởng hay và hợp lý.

5.     Bước 5: Bàn giao hồ sơ

– Công ty sẽ bàn giao hồ sơ thiết kế đầy đủ cho khách hàng theo đúng ngày trong hợp đồng ghi rõ.

– Khách hàng kiểm tra kỹ hồ sơ thiết kế,nếu có sai sót do lỗi bên công ty thì bên công ty sẽ sửa lại hoàn chỉnh chậm nhất là hai ngày.

– Sau khi kiểm tra kỹ hồ sơ thiết kế và thống nhất hai bên sẽ tiến hành làm quyết toán  hồ sơ thiết kế.

– Công ty sẽ thường xuyên liên hệ với khách hàng tới lúc thi công xong công trình để trao đổi và tư vấn thêm.

What do you think of this post?
  • Sucks (0)
  • Boring (0)
  • Useful (0)
  • Interesting (0)
  • Awesome (0)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *