Thiết kế nhà 1 tầng

Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng

Theo kinh nghiệm KTS của công ty chúng tôi, nhà 1 tầng là một thiết kế được nhiều người lựa chọn, với không gian diện tích rộng, không cầu thang, phân chia phòng phù hợp, tư vấn thiết kế nhà 1 tầng đẹp:  SAC là đơn vị tư vấn thiết kế nhà kiến trúc có đội ngũ kiến trúc sư – kỹ sư trải dài khắp cả nước, với các thiết kế nhà – mẫu thiết kế nhà 1 tầng đẹp

Kiến trúc trong một ngôi nhà thường sẽ gồm các phần : Tiền sảnh và hành lang, phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, phòng ngủ, phòng tắm, không gian mở, ánh sáng, bố cục màu sắc, cấu trúc bề mặt của vật liệu, trang trí tranh, tượng và rèm, các yếu tố trang trí phụ. Sự thiết kế tuỷ thuộc vào nhà 1 hoặc nhiều tầng, nhà phố hay biệt thự… nếu kết hợp được hài hoà các phần đó sẽ mang tới một không gian sống hài hoà và đẹp.

Thiết kế nhà 1 tầng đẹp: Nhà 1 tầng là loại nhà được thiết kế toàn bộ các không gian trên 1 sàn mặt đất không có cầu thang lên tầng.

Về diện tích đất xây dựng

  Nhà 1 tầng thường phải lớn một chút vì toàn bộ diện tích được bố trí dàn trải trên mặt đất, tốn nhiều diện tích tiễp xúc với thiên nhiên.
– Số phòng thì không giới hạn tùy thuộc tổng diện tích mà chia được nhiều phòng hay ít phòng, không gian ở tầng về mặt phong thủy thì ngôi nhà trệt rất hợp với người việt nam vì có âm, có dương giao hòa với nhau
– Ngôi nhà 1 tầng có lợi thế lớn nhất là không tốn diện tích cầu thang
– Về sử dụng thì vô cùng thuận tiện và mát mẻ
– Với điều kiện phải có 4 mặt thoáng tiếp xúc với thiên nhiên.

Như vậy thì có thể thiết kế theo mô hình biệt thự nhà vườn
Phân chia không gian thông thường của ngôi nhà 1 tầng vẫn phải có đầy dủ phòng: phòng khách , phòng ăn , phòng bếp , các phòng ngủ, phòng thờ ,nhà vệ sinh, nhà kho , v.v….

Chúng tôi xin giới thiệu các công trình,dự án đã được đưa vào sử dụng:

1. Công trình thiết kế nhà – biệt thự 1 tầng:  CĐT: Ông Quốc Tuấn – Địa điểm: Lai Châu (TP)

Mô tả công năng:

Nhà thiết kế theo phong cách hiện đại gồm: 3 ngủ, 1 phòng khách, một phòng ăn + bếp + gara để xe ô tô, xe mấy + các công trình phụ trợ như: tiểu cảnh (có bể cá) sân vườn, hàng rào.

mat-bang-nha-1-tang-dep

Không gian mở trong ngôi nhà cần được quan tâm bởi nó là sự chuyển tiếp giữa các khu vực chung, riêng trong ngôi nhà, với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, thì việc xử lý không giản mở có thể góp phần tăng cảm giác thoáng rộng, tạo điều kiện đưa ánh sáng và không khí tự nhiên lưu thông trong ngôi nhà của bạn

Những thiết kế nhà 1 tầng thường có không gian khá rộng, vì vậy thường bố trí từ 2-3 phòng ngủ, các phòng sinh hoạt chung cũng thường khá rộng như phòng khách, phòng ngủ và phòng ăn + bếp.

What do you think of this post?
  • Sucks (0)
  • Boring (0)
  • Useful (0)
  • Interesting (0)
  • Awesome (0)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *