Kiến trúc nhà đẹp 2 tầng

Kiến trúc nhà đẹp 2 tầng hiện đại

Những mẫu kiến trúc nhà đẹp 2 tầng phong cách hiện đại là tập hợp những mẫu thiết kế nhà ở hiện đại mới nhất đẹp nhất hiện nay. Đây là những mẫu nhà tương đối nhỏ nhắn thích hợp cho những gia đình ít thành viên, nhà có 2 tầng là 1 tầng trệt và 1 tầng lầu. Mặt bằng cũa ngôi nhà được thiết kế vô cùng sắc nét với những hoạ tiết mới lạ phong cách hiện đại. Bên trong trang trí nội thất gọn gàng thoáng mát tạo một không gian sống tốt nhất cho cả gia đình sinh hoạt. Với thiết kế này các chủ nhà sẽ tiết kiệm được tốt đa chi phí đầu tư nhưng vẫn cỏn sở hữu cho mình một căn nhà cực kỳ hiện đại sạch sẽ thoáng mát.

Mẫu nhà ống đẹp có 2 tầng thoáng mát

Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng luôn được quan tâm và thu hút nhiều gia chủ thi công xây dựng nhất là đối với các nhà biệt thự 2 tầng , mẫu nhà phố 2 tầng đẹp mặt tiền 4m, 4,5m và điển hình là 5m. Thông thường các gia chủ có tài chính và gặp nhiều thuận lợi trong công việc cũng như kinh doanh thì yêu cầu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng trở lên nhưng còn đối với các chủ nhà công nhân viên chức trẻ thì chỉ cần mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản nhưng hài hoà như mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng dưới đây.

mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-don-gian

Trên đây là mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 5x15m có sân trước và sảnh rộng 3m trên sân thượng có sân vườn tiểu cảnh đẹp thân thiện, Tầng 2 mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng này có ban công rộng 1,5m nhô ra phía trước tạo điểm view thoáng cho ngôi nhà phố 2 tầng view đẹp và thoáng mát.

Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại sang trọng

Với chi phí tầm trên dưới 1 tỷ gồm cả nội thất và kiến trúc nhiều chủ nhà thời gian qua mong muốn xây nhà đẹp mặt tiền 4,5m theo các mẫu nhà biệt thự 2 tầng đơn giản đẹp nhưng tiết kiệm chi phí thi công. Nhằm giúp quý vị có được không gian sinh hoạt vừa đẹp lại vừa hợp túi tiền của mình nên công ty xây dựng chúng tôi giới thiệu 2 mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản mặt tiền 4,5m và 5m mới sau

thiet-ke-nha-ong-hien-dai-day-cam-hung-1

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn

Bên cạnh những mẫu nhà 2 tầng mặt phố thì mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn khi thiết kế và thi công xây dựng thường rất thuận lợi bởi xung quanh thoáng đãng, diện tích rộng và bố trí xây móng và đổ vật liệu thường dễ dàng hơn so với khi thi công nhà phố đẹp 2 tầng ở thành thị.

biet-thu-san-vuon-2-tang-mai-thai-o-nong-thon

What do you think of this post?
  • Sucks (0)
  • Boring (0)
  • Useful (0)
  • Interesting (0)
  • Awesome (0)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *