Gợi ý phối màu cho phòng bếp

Cách phối màu cho phòng bếp nhà bạn thêm tinh tế

Trong nhà, bếp luôn được xem là nơi giử lửa cho gia đình, là nơi chăm sóc từ thể chất đến tinh thần cho từng thành viên. Lựa chọn màu sơn trong nhà đẹp cho bếp không dễ dàng gì vì nó là nơi có rất nhiều vật dụng và đồ dung gai đình. Ngoài ra, bếp nói chung được xem như nơi hội tụ nguồn năng lượng sống, nguồn tài lộc, nơi quyết định sự hưng phát, hạnh phúc của cả gia đình.. Cùng theo dõi những gợi ý màu sắc sơn nội thất dưới đây để biến căn bếp nhà bạn thành nơi mang thêm hạnh phúc, thịnh vượng cho gia đình nhé!

Chọn màu sắc phù hợp cho phòng bếp

Căn bếp là trái tim của căn nhà. Căn bếp mơ ước phải là một nơi tạo ra cho bạn sự hứng khởi để tạo ra những món ăn ngon. Nếu là căn bếp hiện đại, bạn có muốn ứng dụng những không gian kiểu mới như kết hợp với quầy bar pha chế đồ uống hay khu vườn mini nơi bạn trồng những khóm cây nhỏ hay không?

Phòng bếp với màu sắc nhẹ nhàng

Những màu sắc mát mẻ trung tính như màu ghi, màu xanh khi kết hợp với nhau là một lựa chọn lý tưởng cho căn bếp vì cảm giác mát mẻ,dịu dàng mà chúng mang lại. Bạn nên chọn màu xanh ghi làm chủ đạo, màu long chuột, trắng làm màu phụ đạo hoặc sơn trần nhà. Những màu như trắng sữa hay nâu gỗ có thể được góp thêm vào để tô vẽ những đường viền, làm điểm nhấn hay thậm chí là màu sắc của những vật dụng nội thất trong căn bếp.

Gợi ý phối màu cho phòng bếp

Phòng bếp với màu sắc ấm áp

Để có một không gian ấm cúng và chuẩn mực cho căn bếp, bạn có thể tham khảo màu nâu đất nhạt để làm màu chủ đạo kết hợp với màu vàng cát cho căn phòng. Màu nâu đất nhạt có điểm mạnh là rất phù hợp với các nội thất bằng gỗ hoặc sàn gỗ. Thêm vào đó, bạn có thể tạo điểm nhấn cho căn bếp bằng cách chọn màu gỗ đậm hay trắng cho những vật dụng nội thất như kệ bếp, góc tủ.

Gợi ý phối màu cho phòng bếp

Phòng bếp với màu xám trung tính

Màu xám là màu lý tưởng để làm nền cho bất kỳ không gian nào, và màu xám cũng có thể làm cho bếp của bạn sống động hơn rất nhiều. Màu xám và màu tro là một combo màu lý tưởng để làm chủ đạo cho bức tường bếp. Kết hợp với những gam màu sáng hơn  để làm điểm nhấn tự nhiên cho căn bếp như trắng sữa và vàng nâu để làm cho bức tranh căn bếp thêm ấm áp và thân thiện hơn

Gợi ý phối màu cho phòng bếp

What do you think of this post?
  • Sucks (0)
  • Boring (0)
  • Useful (0)
  • Interesting (0)
  • Awesome (0)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *