Biệt thự hiện đại cao cấp trên không

Dự án căn hộ biệt thự hiện đại cao cấp trên không hiện đang là một thiết kế đẳng cấp hoàn toàn mới lần đầu tiên được xây dựng tại Việt Nam.

Công ty Xây dựng kiến trúc SAC vừa cho ra mắt dự án Serenity Sky Villas- phiên bản dấu ấn của SAC.

Nhà mẫu của dự án nằm trong khuôn viên dinh thự Au Manoir de Khai, s61 251 Điện Biên Phủ, với tổng diện tích lên đến 1.595m2, Serenity Sky Villas có một toà tháp 17 tầng gồm 45 căn villas (villa trên không). Những biệt thự trên cao này có không gian rộng rãi vì một tới 6 gian phòng ngủ, được thiết kế bởi lối kiến trúc chưa từng có tại Việt Nam.

Biệt thự hiện đại với thiết kế đẳng cấp nhất trong năm 2016 >>> http://xaydungkientrucsac.com/biet-thu-2-tang-dep/biet-thu-hien-dai-dep

Biệt thự hiện đại cao cấp trên không
Đặc biệt , dự án nằm ở vị trí khá đẹp, trung tâm Sài Gòn tại quận 3, góc đường Trần Quốc Thảo- Điện Biên Phủ- Lê Quý Đôn. Nơi có những hàng cây cỗ thụ và các căn biệt thự Pháp cổ. Bởi thế, diện tích mảng xanh luôn được tối đa hoá trong xây dựng để chủ sơ hữu có thể hưởng thụ không khí trong lành ở bất cứ nơi đâu, bởi tiền sảnh cho tới gian phòng khách, bàn ăn hay phòng ngủ. những chung cư đều có trần cao đếm 7m đối với tầm nhìn rộng mở và thoáng đãng kết hợp với sự phấn bố ánh sáng , diện tích kết hợp nhờ xây dựng hợp lý.
Biệt thự hiện đại cao cấp trên không
Giám đốc dự án của SonKim Land, cho biết: “Chỉ 45 căn biệt thự, Serenity Sky Villas sẽ mang lại cho thị trường bất động sản một khái niệm mới mẻ vể các mẫu biệt thự đẹp trên không đối với phong cách kiến trúc độc đáo. Từ đó, dự án sẽ giúp tạo nên một chuẩn mực mới cho phân khúc bất động sản hiện đại trên thị trường nhà tại Việt Nam.”
 Biệt thự hiện đại cao cấp trên không
Tại Serenity Sky Villas , SonKim Land mong muốn đem tới cho cư dân những dịch vụ và tiện ích đẵng cấp nhất như dịch vụ concierge, dịch vụ quản lý bao gồm cả tạo vườn và bảo dưỡng hồ bơi riêng, nhà hàng Nhật đem lại những trãi nghiệm ẫm thực tuyệt vời ngay trong khuôn viên dự án đặc biệt thang máy thiết kế cho ỗ tô mẫu S-class. Sự riêng tư cũng được trân trọng đối với xây dựng hệ cảnh quan cây xanh lớn bao phủ vì cổng chào bằng đá granite nguyên khối đến sảnh đón tiếp và thang máy mạ vàng hồng đẳng cấp dẫn đến sảnh của từng căn hộ.
What do you think of this post?
  • Sucks (0)
  • Boring (0)
  • Useful (0)
  • Interesting (0)
  • Awesome (0)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *